<pre class=Notice (8): Undefined variable: ele [APP/Template/Blog/detail.ctp, line 12]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/Template/Blog/detail.ctp, line 12]
">

LƯU Ý KHI DU LỊCH NƯỚC ĐỨC

LƯU Ý KHI DU LỊCH NƯỚC ĐỨC

LƯU Ý ĐI DU LỊCH NƯỚC ĐỨC

- Thời gian thích hợp để đi du lịch Đức: Đức có khí hậu ôn hòa, mát mẻ. Theo như kinh nghiệm du lịch Đức của nhiều người thì mùa hè sẽ là thời gian du lịch lý tưởng cho du khách Việt vì thời tiết lúc này thường ấm áp, có nắng, và cũng có nhiều lễ hội diễn ra vào thời gian này. Mùa thu ở Đức giống như một thế giới cổ tích với những toà lâu đài và những ngôi nhà cổ. Bạn có thể đến thăm các cánh đồng nho và thử uống rượu. Đặc biệt, trong tháng 10 sẽ diễn ra lễ hội bia rất sôi động. Mùa đông thời tiết lạnh giá, bạn có thể trải nghiệm cảm giác trượt tuyết và mua sắm thoả thích trong mùa Giáng sinh với mức giá thấp.

- Tiền tệ: Đức sử dụng đồng Euro. Một số loại thẻ được chấp nhận như: các loại thẻ Visa, American Express và MasterCard và lưu ý tiền phí khi bạn rút tiền mặt nhé. Ngoài ra, bạn có thể đổi ngoại tệ hoặc séc du lịch tại các ngân hàng tại Đức, sân bay hoặc một số khách sạn lớn.

- Giao thông: Đối với giao thông tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hệ thống giao thông công cộng tại Đức thuộc hạng tốt nhất châu Âu. Bạn có thể chọn ô tô và tàu hỏa để thuận tiện cho việc đi lại, bạn có thể phóng tầm mắt nhìn ra ngoài để tận hưởng những cảnh đẹp bên ngoài. Xe bus và xe điện cũng là phương tiện giao thông được lựa chọn phổ biến tại Đức. Bạn có thể mua vé ngày và ngồi trên những tuyến bus chạy dọc theo những khu phố nổi tiếng nhộn nhịp. Nếu bạn trên 25 tuổi và bạn có bằng lái xe đủ tiêu chuẩn, thẻ thanh toán quốc tế và tài chính lớn thì bạn có thể chọn một phương án nữa là thuê xe ô tô tự lái để có thể thoả thích khám phá những cung đường mới. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra tình trạng xe và chụp ảnh lại trước khi sử dụng xe để tránh những tranh cãi không cần thiết.

- Ăn uống: Một lưu ý nhỏ, khi ăn ở nhà hàng tại Đức, việc để dao và dĩa chéo nhau sẽ chứng tỏ bạn chưa ăn xong còn nếu bạn để dao và đĩa song song với nhau và đặt cạnh bên phải dĩa thức ăn, điều này chứng tỏ bạn đã dùng xong bữa. Ở đây, việc ngồi chung bàn ăn với người lạ là điều bình thường trước khi ngồi, hãy lịch sự hỏi xem chỗ đó còn trống hay không nhé! Bạn cũng có thể chúc họ ăn ngon miệng và chào tạm biệt trước khi đứng dậy. Tuy nhiên, trong khi dùng bữa, bạn nên hạn chế nói chuyện nhé!

Http://www.vipbay.vn
Hotline 24/7 :18006171- Miễn phí cuộc gọi đến
Rất hân hạnh được phục vụ